DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VIỆC TÌM NGƯỜI
13 Dec
0

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VIỆC TÌM NGƯỜI

Đăng bởi: Kymviet Lượt xem: 562

Kymviet trong ngày khai trương văn phòng mới.


Kym Việt (Kymviet) là doanh nghiệp xã hội (DNXH) sử dụng 100% lao động là người khuyết tật, chuyên làm sản phẩm thủ công, quà tặng từ chất liệu vải. Kymviet hiện nay được đánh giá là DNXH thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi có chứng chỉ chất lượng, nhận giải thưởng về sản phẩm thủ công mỹ nghệ sáng tạo 2015, 2016, giải thưởng DNXH có yếu tố hòa nhập cao 2016 của Hội đồng Anh Việt Nam. Sản phẩm của Kymviet đang được phân phối bởi Vinmart, My Kingdom, sân bay quốc tế Nội bài, được đặt hàng làm quà tặng đại sứ bởi Bộ Ngoại giao Việt Nam và quà tặng cho đối tác của các công ty, tổ chức trong cả nước,......

Để đáp ứng được tốc độ tăng trưởng nhanh, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, và nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất, chúng tôi tìm kiếm:

* nhân viên làm sản phẩm thủ công tại xưởng sản xuất, đối tượng là người khuyết tật (điếc hoặc khuyết tật vận động thể nhẹ), biết làm nghề may và yêu thích các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ cao.

** các bạn sinh viên đại học yêu thích DNXH làm thực tập viên quản trị (management trainee) làm công việc kinh doanh, phát triển thị trường, phụ trách dự án.Bộ gia đình gà Sung Túc là đứa con tình thần của gia đình Kymviet.


KymViet quan niệm công ty là nơi mọi người đều được trao quyền phát triển năng lực như nhau, không phân biệt đối xử. Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho nhân viên của mình.

Liên hệ chị Nguyễn Thuý Ngọc, phụ trách nhân sự, email: info@kymviet.net, điện thoại 0904155943

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - KINH DOANH VỚI YÊU THƯƠNG VÀ SỰ TỬ TẾ!

Tags: Kymviet, DNXH
Comments
Viết bình luận
Phát triển bởi occ.com.vn
Bản quyền của KYMVIET © 2019
X

Liên hệ với chúng tôi