ĐÊM NHẠC KASIM HOÀNG VŨ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN
18 May
0

ĐÊM NHẠC KASIM HOÀNG VŨ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Đăng bởi: Kymviet Lượt xem: 550

Tối qua, tại phòng trà Trixxie, 165 Thái Hà (Hà Nội) đã diễn ra chương trình: Đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ và những người bạn.


Gia đình gà Trí Việt trong được mang ra đấu giá


Kasim Hoàng Vũ cùng các ca sĩ khách mời: Bích Phương, Thu Trang, Hoàng Chiến, Vũ đoàn Grammy, Tuấn Phương X-Factor... cháy hết mình trong đêm nhạc hát vì bệnh nhân ung thư nghèo.


Trên 350 triệu đồng đã được các Doanh nhân ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư nghèo của viện K, ca sỹ Đặng Tuấn Phương, chàng ca sỹ đạt giải nhì X Factor 2016 tham gia chương trình chia sẻ đi hát chăm mẹ ung thư suốt nhiều năm qua cũng đã nhận đc ủng hộ trực tiếp từ Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Thanh Hoang và Huyen Jones! Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn kêu gọi đấu giá bộ gia đình gà Trí Việt - bộ gà đạt giải nhì trong cuộc thi về thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ Ha Noi giftshow 2016.  Ban tổ chức quyết định trao 30tr tiền đấu giá cho Kym Việt và kêu gọi các Doanh nghiệp hỗ trợ tìm kiếm các đơn hàng cho Kym Việt !


Gia đình gà Trí Việt đã được chọn


Sáng nay Ban tổ chức sẽ xuống viện K trực tiếp trao những phần hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư thông qua sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo viện!


Bài viết liên quan
Comments
Viết bình luận
Phát triển bởi occ.com.vn
Bản quyền của KYMVIET © 2019
X

Liên hệ với chúng tôi