KYMVIET NHẬN GIẢI THƯỞNG DNXH CÓ YẾU TỐ HÒA NHẬP CAO 2016
09 Nov
0

KYMVIET NHẬN GIẢI THƯỞNG DNXH CÓ YẾU TỐ HÒA NHẬP CAO 2016

Đăng bởi: OCC Lượt xem: 830


Giải thưởng " DNXH có yếu tố hòa nhập cao 2016 nhằm tuyên dương những thành tích của doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam trong việc thực hiện chính sách hòa nhập và đa dạng trong mọi hoạt động như đã được nêu bật trong cuốn sách " Điển hình Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam" . Theo đó, các yếu tố cần được quan tâm chính là: 

- Tuổi tác

- Tình trạng khuyết tật

- Chuyển giới

- Hôn nhân có đăng ký và hôn nhân không có đăng ký

- Thai kỳ và thai sản

- Chủng tộc

- Tôn giáo và tín ngưỡng

- Giới tính

- Xu hướng tình dụcKymviet là DNXH còn non trẻ nhưng với sứ mệnh của một doanh nghiệp của người khuyết tật và vì người khuyết tật, mong muốn trở thành một doanh nghiệp dẫn dầu trong ngành sáng tạo xây dựng hệ sinh thái cho người khuyết tật và cộng đồng. Sau gần 3 năm thành lập, những khoản lãi đầu tiên của công ty đã được sẻ chia cho những người đồng cảnh ngộ, trong tháng 10.2016, Kymviet đã trao tặng 30 chiếc xe lăn mới cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Ninh Thuận. 

Với tăng trưởng về quy mô, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thì Kymviet vẫn phải phát triển trên nền tảng của một DNXH. Đó là mang lại việc làm ổn định và quan trọng hơn mang lại chất lượng sống tốt nhất cho người khuyết tật. Sứ mạng, đó là cốt lõi và kiên định của Kymviet. 

Vào ngày 8/11/2016 vừa qua, Hội đồng Anh phối hợp cùng với Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức thành công Diễn đàn Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam 2016 với chủ đề “Sáng tạo để thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững”. Trong khuôn khổ của Diễn đàn Kymviet đã vượt qua 11 DNXH điển hình ở Việt Nam nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xã hội có yếu tố hoà nhập cao 2016: ./.
Comments
Viết bình luận
Phát triển bởi occ.com.vn
Bản quyền của KYMVIET © 2019
X

Liên hệ với chúng tôi